napkin or diaper

ano po maganda gamitin after manganak? adult diaper or maternity napkins? tsaka ano po maganda na brand. salamat po

19 Các câu trả lời

Pagkatapos mong manganak, madami pa blood lalabas sayo. Kaya mas maganda adult diaper. Ako gumamit ako dalawang araw lang pagkatapos manganak. Sunod yung maternity pad na. After 2 weeks unti nalang dugo, yung normal na napkin na gamit ko.

right after manganak is adult diaper pero kung pansin mo na onti na. maternity na. tiisin mo yung hapdi pag umihi ka. you should pray for normal delivery. Thanks

Adult diaper 4 pcs nagamit ko nung nanganak ako kase dmeng dugo. Tas 2 weeks na reg. Napkin

Adult diaper for the first 2 days. Then kapag di na masyado malakas maternity napkin. 😊

both po sya gagamity kase di po kaya ng maternity napkin yung lakas ng dugo after manganak

2 days Adult diaper po after 2 days maternity napkin na after then regular napkin n po.

ung una po diaper gnamit ko.. ksi malakas pa pero after 1day po napkin n ako ksi mainit

Adult kung malakas padin pagdudugo. pero kung patak patak napkin nalang.

adult diaper habang nasa hospital pagkauwi maternity napkins na

Adult diaper para sure na walang leak kahit gumulong kpa.