Maternity Needs

Any suggestions po anu pong maganda for maternity napkin, or any needs ng isang mommy ba manganganak na po? Thank you

1 Trả lời

hello mommy! actually yan yung wala ako nung ng prepare ako ng gamit bago manganak. ang bnili ko ung normal na napkin lang pang regular flow 😆 pero gnamitan ako ng ADULT DIAPER sa lying in nung nanganak ako. no worries tlaga na mtatagusan ako tsaka kahit di pako makapagpalit agad ok lng .. tpos dala kna rin ng fem wash mo mgnda ung betadine fem wash. mas mabilis mghhilom ung tahi. goodluck!

4y trước

your welcome mommy!