Subchorionic Hemorrhage

Mga mommy anong ginawa nyo nuong may nakitang Subchorionic hemorrhage sa ultrasound? Naiistress na po ako dahil sa kakaibang nararamdaman ko, hndi ko na ma identify kung mag ooverthink lang ba ako. Pero naninibago talaga ako, naka bed rest po ako pero feeling ko lalo akong naiistress 😭.

11 Các câu trả lời

hi mi may subriohinic hemorrhage din Po ako. nag pa ultrasound Po ako nung Sept 14 at NAkita na 10.occ Ang subriohinic hemorrhage kopo una natakot ako Kase ayawkona Po ulet mawalan Ng baby nakakatrauma na pero Po sinunod kolang bilen ni doc 1 week duphaston for 7 days Po den natapos napo ako at nakakaramdam ako Ng pagsaket ngpuson another 5 days take Po ulit Ng duphaston tas bedrest lang po ako mi sa Oct 14 papo balek ko sa check up at baka mag req na ulet si doc Ng ultrasound para makita kung Wala nayung dugo. sa loob pray lang po mi malalagpasan din Po naten to tiwala lang po sa itaas🙏😌sayo mi ilang cc Po Yung nakitang subriohinic hemorrhage sayo

I was diagnosed with subchorionic hemorrhage din, Mi. Medyo madami complications sa akin since may pain sa puson, balakang and feeling napupoop - pre term labor na pala. Currently, more than 1 week na kami naka bed rest ni baby pati medications (Duphaston and Progesterone) since na-diagnose. More on spotting ng light brown to brown then naminimize naman mga pain sa puson ko and balakang, wala na din yung preterm labor na feeling. Pray ka lang Mi and follow ang advice ni OB, wag ka ng magworry Mi, hindi makakatulong kay baby at sayo yan. Tiwala kay Lord at sunod sa OB, malalampasan din natin ito. 😊

Wag ka masyado magpa-kastress mi, ako rin ganyan, and nung first week kong bed rest aaminin ko mejo na-stress din ako kasi nagrresearch ako about SCH and nkkastress talaga. Sobrang bored na rin ako mi, napanuod ko na ata lahat sa netflix. Payo ko sayo wag mo nlang masyado isipin, at magpray tayo para mawala na SCH natin. Kaya natin ito mommy! Lagi sinasabi ng husband ko sa akin na wag dapat sumuko para kay baby ❤️

same ,,sobrng takot dn ako, pero sbi nmn ng OB inumn ko lng mga meds ko bngy nya at extra ingat, nk-bedrest lng ako for 2wks as kama lng tlga , nung mjo d ako kumportble pero dhil nttkot dn tlga kmi kya pnanndigan n nmn ung bedrest ko , ngaun nmn nwla n bleeding ko at pain s puson antyin ko nlng nxt chck up ko hopefully ok n tlga,,😇

Stay calm Mommy. Di maganda kay babg pag na sstress si Mommy. My SIL currently not completely bed rest dahil din sa Subchprionic hemorrhage. Think positive lang po tayo. Stay hydrated, eat high in fiber, healthy foods, wag po magpaka stress at wag magpupuyat.

3 months ako nag take ng duphaston and 1 month progesterone mi. Then nag 2nd opinion ako aa ibang OB pinapaubos nya nalang yung duphaston ko then pure vitamins na lahat kasi ok naman na dw si baby.

Last month subchorionic hemorrage dn ako pero di ako nakapag bedrest naka work from home kasi ako. pinabalik ako after two weeks nakalagay minimal nalang daw. Pero need pa din mag rest

sissy may hemmo din ako for about 2 months nag pampakapit ako then nag pa tvs ako ulit okay lang iwas stress lang sis matatangal din agad pahinga trust the process wag mag isip ☺️

ganyan din ako nun kay chem mi. nagaka subchorionic hemorrhage din ako. kaya doble ingat talaga kame at laging inum ng pampakapit kahit ang sakit sa bulsa

bhe keep thinking happy things ha? manood ng mga nakakakilig more more.