Subchorionic hemorrhage

Sino po dito nakaranas ng Subchorionic hemorrhage? Meron po kase ako , 2 weeks bed rest tapos progesterone yung binigay ng OB ko..pero d ko po talaga maiwasan na mag worry :(

26 Các câu trả lời

usually 1st tri tayo makaka'experience ng subchorionic hemorrhage kc dahil sa maliit pa sila at kampanti tayo na di sila naiipit, pero dapat on that stage i'relax natin mga katawan natin para maka'iwas at sabi ng doctor d pa nila kayang tirisin ang mga dugo na namomo'o kc maliit pa sila.... kaya ako everytime na maliligo my upuan po ako sa cr para relax tummy ko and 3x a day in 2 weeks po ako nag'take ng duphaston, and thanks GOD at na tulong ni hubby naging ok kami ni baby...

hello. i had too, nung 8wks ako.. moderate hematoma, pnag duphaston ako ng o.b 3x a day and cmplete bed rest tlga. wag ka muna gumawa ng activities na makakatag ka , mas mgnda na ipahnga mo muna. as much as possble higa ka lang tlaga.. strenous activity wag na wag po ha. and avoid standing ng matagal.. mawawala po yan .. trust me ❤️ 8 wks ako nagkaroon.. super worried dn.. pero nung 12wks na balik nko sa normal.. as in nwala na ❤️

Hi momsh, same case po. 11 weeks I was diagnosed with a subchorionic hemorrhage, uminom po ako ng pampakapit 3x a day, bed rest po talaga kahit kakain sa kama po, wala po akong spotting na naramdaman pero may hemorrhage na pala. Tiwala lang po momsh, be extra careful. Currently @39 weeks at healthy si baby 💖🤗

Follow and trust what your OB told you to do po mommy. Same case po saken subchorionic with fetal bradycardia pa at 9 weeks. Complete bed rest, Heragest and prenatal vitamins. Now okay na si little one ko. Iwasan mo mag alala mommy at mastress makakasama po sa baby. Praying for your healthy pregnancy🙏

twice po ako nakunan then nung 3rd pregnancy ko, may subchorionic hemorrhage ako since 7weeks, nawala lng po nung 12weeks kasi pinagbedrest ako ng 1month at inom din ng pampakapit , duphaston 3x a day. naging ok nman po lahat at di na bumalik, 1year old na po next month ang baby ko. 😍

Nung nagpatransvaginal ako noon mga 9 weeks preggy ako may ganyan din na nakita kaya almost 4 months akong bedrest tapos duphaston 2 weeks,sinabihan ako ng ob na wag magworry basta sundin ko lang advice kasi sobrang konti lang daw (0.02 cc),ayun okay naman turning 3 years oldna daughter ko this august

pahinga ka lang po tatayo ka lang po para magcr pero pag mag poops po bawal umire, pagkakaen ka din po sa kwarto na lang bawal po lakad ng lakad totally pahinga lang. dasal lang po may ganyan din po ako pero ngayon wala na currently 31weeks 1 day na po ako 😊

hi po I'm new here..nagpa ultrasound po aq may subchorionic hemorrhage po aq 9.1cc po..Sabi ko Ng nag ultrasound sken need bed rest daw po aq at ipakita s ob Ang ultrasound result ko po..I'm 12weeks and 4days right now..tnx po sa mga sasagot

Hi Mommy! Na experience ko po yan sa 1st tri ko.. No advice for bed rest pero binawalan lang ako ng strenuous activities like walking, bawal din ma initan, and bawal mag commute or mag travel. :) Wag po kayo mag worry para di kayo ma stress..

momsh ganyan din po ko nung first trimester.. wag po ma stress ah.. pray lng and sundin ang payo ni OB.. bed rest and wag mag skip ng pag inom ng gamot.. 😊🙏 Awa ng diyos 36 weeks and 5 days n kmi ngayon ni baby.. 😊