Hello mommies, ano po kayang pwedeng gawin para po umikot si baby? I'm 34 weeks pregnant po

Breech position

2 Các câu trả lời

Kausapin mo po si baby. Yung mga daily routine mo, isali mo sya. Yung parang e narrate mo sa kanya yung ginagawa mo. Effective din yung mgpa tugtog ka sa may bandang puson mo habang nka higa or nka upo. Ako kasi, from November 2022 - January 2023 breech position ng baby ko. Tapos, last week sa check up ko cephalic na si baby.

magpa sounds ka and flash ka ng light sa may puson mo.