Breech position :(

28weeks and 3days.. possible pa po kayang umikot si baby? Ano kayang pwedeng gawin? Nag pplay naman ako ng music sknya kaso di pa din umikot si baby 😔 #advicepls

Breech position :(
3 Các câu trả lời

san po nakalagay yung music na pinapatunog nio? dapat po sa may paahan xia, always kausapin si baby po, mag on/off flash ng light sa may puson, at himasin ang tyan ng clockwise esp. drink more water pra makagalaw si baby. yan lang po mga ginawa ko pra umikot po si baby, mahaba pa po ang time ni baby pra umikot wag ma stress po nakkaa affect din yan, magpanic po kpag 39-40 weeks dpa po xia nakaikot .. and pray🙏

4y trước

salamat po ☺ lahat po yan ginagawa ko pa din. pero until now 34weeks. breech pa din si baby 😔😔

Nag search ako sa YT po mommy ng possible na mga gawin para umikot baby hehe

4y trước

yes po nag search naman ako sa YouTube ng mga possible na gawin para umikot si baby 🙏 hoping before ako manganak umikot pa si baby 🙏🙏🙏

same 😔😔😔 36weeks and 3days