⁉️pula pula sa dila ni baby⁉️

hi mga mommy ano po kaya tong nasa dila ni baby na batik batik na pula? sino po naka experience ng ganito sa mga baby nila? thank you po!!

⁉️pula pula sa dila ni baby⁉️
14 Các câu trả lời

Hello po same case po. Baka po alam nyo kung ano yan? Medyo napapraning lang po as padedemom. Di nya naman po iniinda pero nkakakaba kasi yun concern ng lola nya. Napano daw ba.

ganyan din sa baby ko sa dila minsan my pula din sa kabi nia,nawawala din naman cguro dhil sinispsip nia ung labi nia panay sya laro ng dila nia..

akala ko si baby ko lang may case neto, inuubo at sinisipon kasi si baby ko akala ko di normal

Same po kay baby ko ngayon. 8 months po siya. Meron po siya sa dulo ng dila at sa labi.

1y trước

ganyan din baby ko now mag 8months na sya .

Hi mommy same case po sa baby ko alam nyo na po ba ano po yan?

normal Lang po ba Yun Yung sa baby ko naman sa labi niya

wag na po.natin problemahin ang mga normal na ..

Parang ganito ba sya mii? Meron din kasi LO ko

Ganyan din baby ko ano po Kya Ian mommy

Mommy ano po Kya Ian alm nio na po ba