palabas lang po ng sama ng loob

Mga mommy ang hirap pala nung gustong gusto mo ng sumuko sa relasyon niyo pero madaming beses kang mgiisip kasi may anak na kayo. Yung kahit puro nalang iyak at sakit kakapit ka pa din kasi kailangan . ???

1 Trả lời

Hugs to you momsh... Timbangin mu din kung saan ka mas magiging mabuting ina, magtitiis ka nga pero hindi ka masaya paano mu mapapasaya ang anak mu... Lalo na kung makikita/maririnig pa nya kayo na laging nag aaway. Mag usap kayo ng partner mu & decide kung ano ang mas makakabuti para sa lahat...

5y trước

Thank you momsh. Sobrang laking help ng pagcomment mo lang. Sobrang wala lang talaga akong masabihan.