feeling worried ?

Mga mommy ako lang po ba dito yung may ganitong case? Ilang bwan na kasi akong hirap sa pagtulog, lalong lalo na 21wks hanggang ngayong 22wks n 1day ako. usually nakakatulog ako mga 4-5am na sapilitan pa? di na nga ako natutulog ng hapon para sabi ko makatulog ako agad sa gabi ayaw parin ? tapos sobrang sakit lagi ng likod ko parang super ngalay na ngalay na ewan diko ma explaine ??? I miss my normal sleep routine ? Almost 1month nakong ganto. ?

2 Các câu trả lời

Okay lang naman late matulog basta macomplete mo yung tulog mo within the day. Ako din nun mag uumaga na makatulog pero natutulog ako ng tanghali hanggang hapon hehe