feeling worried ?

Mga mommy ako lang po ba dito yung may ganitong case? Ilang bwan na kasi akong hirap sa pagtulog, lalong lalo na 21wks hanggang ngayong 22wks n 1day ako. usually nakakatulog ako mga 4-5am na sapilitan pa? di na nga ako natutulog ng hapon para sabi ko makatulog ako agad sa gabi ayaw parin ? tapos sobrang sakit lagi ng likod ko parang super ngalay na ngalay na ewan diko ma explaine ??? I miss my normal sleep routine ? Almost 1month nakong ganto. ?

2 Các câu trả lời

Ako momsh 33 weeks na. Hirap din matulog between 4am - 6am na ko nakakatulog. Ginigising ako ni LIP mga 12nn para kumain..buti nalang nagkukusa sya magluto. 😅 Kahit pag wawalis lang sa loob ng bahay sobrang ngalay na ng balakang ko. Pag nakahiga ko ang sakit ng back at shoulders ko. Tiis tiis lang makakaraos din tayo. 😅😅😅

4y trước

akala ko kasi ako lang nakakaramdam natatakot ako 🥺

Okay lang naman late matulog basta macomplete mo yung tulog mo within the day. Ako din nun mag uumaga na makatulog pero natutulog ako ng tanghali hanggang hapon hehe