Hindi makatulog

good pm mamsh. kabuwanan ko na. sobrang hirap kasi talaga ko makatulog lalo sa gabi. as in kahit super sakit ng ulo ko or super antok hindi parin talaga ako nakakatulog. nag aalala nako sa kalusugan ko kasi diba masama magpuyat ang buntis. sobrang hirap kasi matulog di ako mapakali parang may something sa paa or legs binti ko na nakakairita :(

13 Các câu trả lời

ganyan po talaga mummy pag kabuwanan na lalo na pag mangnganak ka na talaga hindi ka po makakatulog di mo maintindihan parang mainit yung katawan mo na parang hndi ka talaga makatulog kahit anong posisyun pa ng pag higa gawin mo try ka po mag walking2 na inhale exhale relax at be ready kasi baka any day soon lumabas na si baby ... God Bless you mummy have a safe delivery po kay baby ❤👼

ganyan rin ako mommy, sobrang hirap makatulog parang di ako mapakali ganun at ang hirap pa maghanap ng pwesto. tapos once na nakatulog na maya maya wiwi naman ang manggigising sayo.

ako din po ganyan Na nararamdam ko pero 32 week palang naman po ako Di po ako maka pwesto ng maayos . tas init na init din po ako . mejo kinakabahan din po ako

hayy ako 35 weeks pa lang hirap na din.. kahit sa hapon pilit ako natulog after 30mins.gising agad.. ng hihigh blood pa man din ako kaya hindi pwd mapuyat..

Restless leg syndrome daw tawag jan sis. ganyan din ako, ginagawa ko nlang ineexercise ko ung mga paa ko habang nkahiga nwawala nman sya. 😊

Same problem. Parang may pilay ako. Ganun talaga daw pag malapit na manganak sis. Kasi malaki na si baby. Goodluck to us. 37 wks here. ☺️

ganyan po talaga mamsh. natural po yan basta malapit kana po manganak.😊👍🏻 and goodluck mamsh. keepsafe and godbless.

ako dn po indi rin maka tulog 15 weeks and 3 days palang sakin hirap KO talaga makatulog ....

38 weeks na dn ako at hirap dn sa position pra makatulog at ang aga ko nagigising