vaccine

hi mga mommy! 8 months na po tyan ko pero wala pa po akong turok. Okay lang po bang wala non? at para saan ba yun? Salamat po sa sasagot?

2 Các câu trả lời

If private OB, usually di na nila pinapag-vaccine yung patient nila especially if manganganak ka naman sa affiliated hospital ni OB. You may ask your OB kung anong masasabi niya. Pero sa center po, as early as possible po tinuturukan ng Tetanus Toxoid kasi may mga kasunod pa siya na shots (upto 5 shots with different intervals each).

same here 32 weeks nko and i tdap vaccine palang next week.. as per my ob and search mo din 1 shot lang yun na dapat binibgay between 27 - 36 weeks sa mgapregnant