Anti-tetanus vaccine

Hello po. Tatanong ko lang po sana kung need pa po ba ko mag pa vaccine ng anti-tetanus. Kase po nagpasaksak po ako nung march 8 na yero po kase ung paa ko. March 6 po last mens ko. Bali 5 months na po akong buntis. Anong buwan po ba nag papavaccine non? Wala pa po kase sinasabi sakin si ob. About don. Salamat po sa sasagot. #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Hello Mommy. You can also check this article po about anti-tetanus vaccine. Sabi po dyan 27-36weeks po. https://www.cdc.gov/pertussis/pregnant/hcp/vaccine-safety.html Join TeamBakuNanay in Facebook too.