?

Mag 5months napo akong Preggy, pero wala paren po akong kahit na anong turok. Dapat poba meron na? Salamat po sa sasagot?

48 Các câu trả lời

Sa first baby ko po, yung OB ko wala nman tinurok sa akin, vits lang. Eh nung pumunta ako sa Health Center nmin, tinanong ako nag pa anti-teta ba dw ako, sbi ko nman hinde pa. Sinabihan nila ako bakit dw wala kelangan dw po yun lalo na pag 1st time mom, eh yon, tinurukan nila ako, libre pa tapos pinabalik ako for the 2nd time. Dapat dw 3x nga sabi nila. Eh nanganak na ako nun before sa sked ko na magpaturok ulit. Dapat sa Health Center na po kayo pumunta, libre naman at bibigyan din kayo ng vitamins.

Dapat po may turok na kayo galing sa pinakamalapit na health center sa inyong lugar. Ako nga 5months na yung tummy ko nung nagpaturok ako, pinagalitan ako ng midwife kasi dapat daw wala pang 5months naturokan na.

Ok lng po kung wala pa sa ngayon.. Ako po ngstart ng 6 mos n po.. Mga 25 weeks po, may panahon po kasi daw ung turok, anti tetano tdap at flu vaccine n naiturok sakin pero di po sabay sabay..

ako din. 7months nako preggy. 🤔 hindi pa din ako tinuturukan ng anti-tetanus po yata yun. sabi pag first baby kelangan 2times yata. wala pa din sinasabi ang ob ko.

Ako po never akong naturukan during my pregnancy kahit po ng for anti tetanus..depende po kasi ata sa ob..ob ko po kasi di talaga sya nag iinject ng anti tetanus

5y trước

Same tayo I'm 38 weeks pregnant po 🙈

Depende po sa ob mo .. Ako kasi anti tetanus 7mos then flu vaccine 8months tas bago ako manganak aniti tetanus ulit im on my 34weeks now

San po ba kayu nagpapacheck up...sa center maaga magturok ng anti tetanu...sakin kc sa hospital 6 and 7 months na ako tinurukan ng anti tetanu

5y trước

Thankyou sis 😊

28 weeks preggy po gang ngaun di pa aw nirequired ng OB ko, dapat ko na po ba itanong?schedule for CS po ako.

Depende po sa OB mo.. 🙂 ako din kase wla pa.. hirap po mag decide rin kase ng sarili at sa sabi2.. 🙂

Yes dapat meron alteast 2shots ng tetanus toxoid po during pregnancy, then ung last shot after pregnancy :)

5y trước

Ako 6months ko nun tinurokan ako 1st shot ko ng OB ko. Pag 7months ko na ulit ung 2nd shot. Sabi nia much better pag malapit lapit sa delivery date para active parin ung antibodies pag manganganak, less complications :)