Trangkaso at sorethroat

Hi mga Mommy. 37 weeks pregnant po ako at parang may trangkaso ako pero di naman ako mainit masakit lang ang kalamnan at ang aking lalamunan. Ano po kaya pwedeng inumin na gamot? Nag woworry po ako baka makaapekto ito kay baby. Nag msg na po ako sa OB ko kaso di pa din po nag rereply. Makakasama po ba kay baby ang trangkaso at sorethroat?

2 Các câu trả lời

nku sis need mo magpa galing kasi 37weeks ka na need swabtest bago ma admit depende kung saan ka manganganak. I suggest bactidol 2-3x a day mumig sis. Salabat sia 2x a day. Drink warm water. Mag steam ka din with salt.

2y trước

Salamat sis, will do! 👶🏻💖