35 weeks pregnant FTM

Mga mommy 35 weeks na akooo. Naeexcite na ako. Hahaha Pahelp naman po mga momsh kasi gusto ko na maglagay ng mga gamit sa bag . May complete list po ba kayo dyan para sa gamit ni mommy at ni baby pag nanganak ? Gusto ko na iready yung gamit ko. And share naman kayo momsh ng experience nyo nung nanganak kayo para lumakas loob ko at.alam ko ieexpect ko. Kasi balak pako pabalikin ni doc sa office para daw po matagtag ako. Anong week po kayo nagleave? May same case.po ba dito na may asthma at scoliosis kaya Normal delivery pero epidural? Ano po yung advice nyo dun?

1 Trả lời

Baby stuffs Newborn Clothes Mittens Baby socks Bonet Diaper Lampin Alcohol Baby wipes Cotton Baby bath Mother Adult diaper Blouse Pajama Socks/Bra/Panty Towel