Mga mommy, ano ano po yung unang baby essentials binili nyo?

Ano po yung unang mga gamit na binili nyo nung pregnant pa lang kayo? Ilang weeks/months din po kayo nung bumili ng mga gamit? First time mom here po, sana may makatulong. #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

3 Các câu trả lời

Best advice ko, pagdating sa mga essentials like bodywash and diapers, wag muna bumili ng madami. Mga pang 1 month lang na gamitan muna para macheck mo if hiyang kay baby.

2y trước

salamat po sa advise! will definitely note this po

Hi mommy! 6 months ako nung bumili kami ng gamit ni baby. Ito yung list ko. Hope this might help you 😊

2y trước

hi mommy, lahat po ba nabili nyo n before kayo manganak? or yung mga naka highlight po muna?

2y trước

hi mommy, thank you po sa list. lahat po ba yan binili nyo na po or yung mga naka highlight lang muna before manganak?