Nahihilo

Mga mommy's 24 weeks na po akong preg. normal lang poba na biglang dilim ang paningin ko at parang mahimatay kahit naka upo kalang pagka tapos kumain ng umagahan? Takbo ako sa room namin hihiga mamaya Maya Takbo nanaman ako sa cr at susuka. Nang lalamig po at namumutla. Worry na po kasi ako pa bigla² lang to.

1 Trả lời

Pa-check up ka na po sa ob mo po... Mahirap po yung ganyan kasi baka mamaya nakatayo ka tapos bigla magdilim ang paningin mo... Or baka mamaya wala ka kasama sa bahay wala makapansin sayo... Mas mainam patingin ka na po para makita kung ano ang sanhi niyan...