SUPER KULIT

Mag 2 yrs old na anak ko this April. Super kulit po tapos takbo lang ng takbo. Ganyan po ba talaga yan? Kapag may party rin, di sya mka upo. Sino po mka relate?

12 Các câu trả lời

Hello Mamsh, normal po sa ganyang age ang makulit. Depende pa yan if nakatira kayo sa place na tight lang ang space at ndi siya masyado nakakalaro, kapag ganun kasi, may tendency na kapag mapunta siya sa isang place na may malaking space, ma-overwhelm siya tapos marami ding tao, mas naaliw siya. We also have to take note na at that age, mas umiiral ang innocence ng bata, It's too early if we make judgment that the child needs to see a specialist too. Let's try to observe, gawa ka ng timeline, mga improvements niya and others then show it to her pedia, then try ko ask na rin if there's a need for you to consult for a DP. GOD BLESS

3y trước

Thank you po. first born ko po kasi and new mommy lang po kaya medyo worried rin baka sign g ADHD or kung ano ba. medyo nag o-overthink po kasi agad ako. Anyways, super thank you po for taking tims to reply on my concern Momshie. ❤ This really helps and ease my worries po.

hi mam.. alam mo mtgal n tong post medyo relate kc 2years old po baby ko hyper takbo ng takbo . kelan po ngstop ung gnun nia . pero ok nman po xia nkkapagslita at nkkpgcomunicate . un lng tkbo ng tkbo po

1y trước

thankyou po momsh s reply godbless .. makulit po tlga cla s mga gnitong age

mas ok po Yan mommy na active si baby.. bantayan Lang po lagi. Kung gaano kalikot si baby mas malaki chance na mahulog, madapa, o mauntog. kaya wag po aalisan ng paningin mommy

3y trước

Thank you po. Oo dapat talaga doble ingat noh. Kala ko mapapagaan na kasi nkakalakad na and tapos na sa puyat2x habang infant pa. pero iba2x pala talaga ang stages. walang madali. salamat mommy sa pg reply.

same tayo mamsh baby ko na panganay mag 2 ngaun april14 , grabi ka hyper 😂😂😂😂kailangan sobrang haba ng pasensya talaga, 😊😊

3y trước

Talaga po? Oo nga, first time mom kasi ako. tas baby boy pa anak ko, di rin sya masyado pa nakakapag salita. one word2x lang.

yes po.. akyat pa ng akyat makakita lng ng hagdan 😂 bigyan mo lng ngpagkakaabalahan nya

3y trước

Oo super delikado nga pag mag hagdan. Thank you po ❤

yes po normal yan. healthy si baby. bastat mga mata nyo po nakabantay lang sa bebe nyo.

3y trước

Thank you po ❤

Yup. Malikot, curious, parang hindi nauubusan ng energy 😂

Ok ng makulit, kesa nakaratay sa kama. Anong gusto mo dyan ?

yup normal po un mamsh. kasagsagan talaga yan ng kakulitan.

same here mommy super active sila sa ganitong stage. hehe