good eve po.

Hi mga mommy's 22 weeks preggy na po ako. Nung isang araw po kasi nag pahilot ako kasi mababa daw ang bata. Sabi nung nag hilot sakin malaki daw ang baby ko pero ang liit ng tiyan ko dahil daw sa pag inom ko ng malamig na tubig. And yes po sobrang hilig ko sa malamig lalo sa gabi. Ask ko lang po kung delikado po yung pagiging malaki ni baby pero ang tummy ko is maliit.

1 Trả lời

Pra mas sure, sa ultrasound po kau. Paano po nalaman n malaki si baby s loob?

4y trước

Nakakapa po ng mga manghihilot yun.