Ano pwedeng ipahid?

Mga mommy. 2 weeks na po kasi mula nung manganak ako. Ask ko lang po if ano pwede ipahid dito sa dibdib ko? Mapula po yan, di lang makuhanan ng camera yung pagkapula nya. Para po syang tigyawat, sabi po nila dahil daw po yan sa pagbubuntis. Eh di naman na po ako buntis, bat meron parin po kaya? Ano po kaya pwede ipahid?

Ano pwedeng ipahid?
8 Các câu trả lời

May ganyab din po ako nung nanganak ako pero nawala din po ng kusa, hindi ko na po pinahidan ng kung ano baka kasi mapunta sa nipples tapos nadede ni baby.

Maaalis din yan. Mag sabon ka ng antibacterial soap. Ako buntis meron niyan marami pero ung pinsan ko hindi naman buntis mas marami ung kanya. Haha

Baka rashes momsh. After ko din manganak mga ilang mos nagka ganyan ako buong katawan. Hayys.

Singaw yan sis, kasi ako after ko manganak ganyan dn ako e, mas marami pa

Cetaphil nalang pang sabon mo mamsh. Tapos always keep it dry 😊

Meron din aq 2weeks na rin aq...

Wala akong ginamot jan kusang nawala

5y trước

Isang linggo lang po

mawawala dn po yan madam.