Hi mga mamiiii.

Hi mga mamiiii. Ask ko lang po if ano pwede ipahid sa mukha tinutubuan po kasi ako parang butlig at tigyawat. Ano po maganda ipahatid yung pwede sa buntis

1 Trả lời

pimplesin ako dati pero inaalagaan ko sya noon pero ngaung preggy na ako iniwasan ko na mgpahid pahid sa mukha . pero my ginagamit nalang ako sa mukha at sa katawan .. Cetaphil na sabon at celeteque po na facial moisturizer sabi nila safe naman daw un bgo ko gamitin ipinost at ipinagtanong ko muna.