12 days left before due date

Hi mga Mommsh Team July here... EDD JULY 31 but as of now no signs of labour po ako.. walang spotting...and walang pain.. naglalakad naman po ako every morning and afternoon kahit gabi po then mag squat po ako after maligo then jumping jump po. what will I do mga Mommsh is it norma po ba? pero magpalaw po si baby ..

2 Các câu trả lời

estimated lang mommy ang due .. kaya di tlaga sasakto ang labas ni baby. inaabot pa po minsa ng 40 weeks . bsta kung kelan lng po gusto na ni baby lumabas. ☺️

31 pa naman po'continue nyo lang gngawa nyo