July 19 Due Date - No signs of Labor

Hello Mga Mommies! I'm currently 38 weeks pregnant July 19 po yung EDD ko pero still wala pa po akong nararamdaman na kahit na anong sign of labor. Nag squat-squat naman po ako then naglalakad lakad sa loob ng bahay. Salamt po sa mga sasagot 😊

1 Trả lời

Drink kayo ng pineapple juice mommy....

4y trước

Mommy hindi naman po naoopen agad sa isahang inum lang. And drink in moderation pa rin po kasi acidic ang pineapple. Kahit one can of pineapple drink a day lang.