17 days left

Hi mommShh 17 days left before my due date po. Still no pain po ako nararamdaman. I’m taking po nung pang pa open ng cervix but still I don’t feel any pain po. I’m walking every morning and night then I ate pineapple... what should I do po?

1 Trả lời

Pray lang po mommy.. Wag po mainip.. Lalabas po si baby once ready na po siya..

4y trước

Yes mommy.. Same lang tayo ng nararamdaman.. Hirap na din kasing kumilos.. Pero wala po eh.. Lalabas lang po talaga sila pag ready na po