gender

Hi mga mommsh. Tanung kulang po ah nung 5months po ung tummy ko nag pa Ultrasound po ako pra malman na gender ni bby .sabi po ni OB 50% girl ung bby ko nung August 3 balik nmn kmi ni hubby para mag pa ultrasound ulit .7months nku pregnant thin pg ultrasound sabi ulit 95% boy . My ganun po ba sainyo .. salamt sa sagot God bless staysafe mga mumsh😇

1 Trả lời

nun 5th month ko mukang girl daw sabi ng OB then 7th month parang boy daw...mahirap kasi silipin yung sa baby ko kasi naka suhi sya