Wrong Gender Ultrasound

hi mga mi nangyari narin po ba sainyo ung 5months nag pa gender ultrasound sabi Its a boy, pero nakabili na kayo gamit pang boy 7months na nag pa ultrasound kayo ulit sabi Its a girl na🥹🥹

1 Trả lời

awww never pa naman mamshie pero nung unang months ko kc feeling ko boy ang dinadala ko kc mahilig ako sa kimchi which is maanghang at sabi nila boy daw pag ganon. so namimili ako dati pakonti konti ng damit nya na kulay blue hehe taz nung 5months sabi ni OB 60%chance na girl taz 6 months confirmed na girl na nga. so may nga gamit si baby na mga kulay blue at mga dinosaurs na damit hehe pero ok lang kc madali man lang nya itong malakihan. sabi ko nalang sa sarili ko wag ko nalang syang picturan na nakaganon hehe lol