MARCH

hi mga mommies..cno jan mga march ??excited na din ba kau?? ano po madalas na nararamdaman nyo??

MARCH
22 Các câu trả lời

32weeks preggy! Super likot kasi baby boy pa. Minsan ang gaan pa niya dalhin minsan mabigat. Tapos medyo hirap na rin sa pagtulog and may parng sumusundot sa pempem haha! Madalas ihi ng ihi. Due date ko is March 26 pero , full term na siya ng March 5, 37weeks na siya nun. Maglaga kayo ng dahon ng kalabasa or langka pantanggal ng sumilip para hnd mahirapan manganak. Share lang😊

5y trước

Yes gagawin mo siyang parang tubig

Team MARCH! 💕 pregnant of fraternal twins boy and girl 😇😊 goodluck saten momsh 🙂 sobrang bigat hirap na maglakad masakit na sa balakang at sa hita 😂 pero keri lang grabe pa mag likot sila kambal sabay sila nag we'wave at sumisipa.

5y trước

Feb 5 ko pa malalaman sis kse ni request ako ng OB ko for BPS, pag parehas naka pwesto mga baby ko normal delivery dw ako. Pero kong breech yong isang baby CS ako.

32 weeks, edd; march 24. Sobrang sakit ng likod at laging sumasakit ang puson. Nagigising every night dahil naiihi at laging gumagalaw si baby boy hehe. Good luck sayo mommy!

5y trước

girl sis... gusto na nga lumabas..kaso 33weeks palng ako...kaya binigyan muna ko pampakapit...

Me! March 25 and super excited pero a bit stressed na kasi kulang pa gamit ni baby. Pero super excited na makita sya! 😂 Mabilis na din ako mapagod sis!!

March4. 34weeks here haha pero sa feb14 gusto ko na manganak sobrng hirap na bumangon e mabigat saka ung pempem mo parang mawawarak haha.

5y trước

Ung mengsu sis?

30 weeks here. Scheduled CS on March 24. So far, ok pa nman tulog ko. Sobrang galaw nga lang ni baby. mabigat na din sya at hirap bumangon

34weeks. EDD March 7. last utz shows 2.5kg na ang ETW ni baby. kaya bawas sa rice pra di gano lumaki and mailabas q siya ng normal 😊

32 weeks at sobrang saket galaw ni baby lalo na sa my pempem ko Kulang nalang lumabas kamay nia. Tas panay bukol and paninigas.

35wks today hirap na makatulog at panay tigas na tyan ko hays. ☹️ tapos may natusok sa pempem ko paminsan minsan..

Hirap na matulog sa gabi. 😂😂 Excited na medyo kinabahan Peru laban para kay baby. 💕💕