worried mom

hello mga mommies,bago lang po ako dito itanog ko lng kung may baby b tlga n dpa marunong maglakad khit 1yr old na?? hnd p kc marunong maglakad baby ko yung wlang support.

20 Các câu trả lời

kht gabay po hndi marunong?pcheck up nyo po.kc my gnyan aqng anak,1yr old ung gapang nya sayad p ung dibdib,pinacheck up nmin my hemophlegia xa.nagtherapy po xa.ngaun nkkalakad n po hndi nga lng mxadong normal ung lkad nya

Ung panganay ko, boy cya naglakad cya @ 1 and 6 months. Kahit daming kuda ng byenan ko bakit late maglakad etc etc, kebs lang. We let him to learn to walk on his own time. Di din namin pinagwalker.

Yes mommy. As per my mom 1year and 3months ako bago naglakad. Ganun din po nangyare sa panganay ko. Hintay ka lang mommy maglalakad din baby mo 😊

Aq 1yr old 1 months nag lkad sya.. Ndi ko sya tinuruan,, ndi ko kc pinapansin...naglalakad na sya dti kc marunong lng sya tumayo mag isa...

Dapat hilot hilutin mo every morning and sanayin mo mommy maglakad lakad c baby para matuto cia maglakad. Wag mo po sanayin laging karga

kapatid ko po 1 year and 6 months naglakad. Iba iba po talaga development ng bawat baby. Kaya ok lng po yan.

Alalay lang sis. Iba iba tlaga mga bata may late may advance matuto tyagain mo lang si baby

Ganyan daw pagpinaupo ng maaga😊, baka mauuna magsalita kaysa maglakad.

Yup. Depende po sa bata yan. Konting push pa sa pag alalay momsh

yup.depende po yun sa baby..support support lang po momsh