1 yr and 6mon old

Sino po dito may anak na 1yr and 6mons old di p po marunong mag lakad. Worried lng ksi si baby di p marunong mag lakad po.ANY ADVISE , TIA

9 Các câu trả lời

nag wawalker b siya sis? Kung oo tanggalin niyo na.. then I practice niyo n siya n mag lakad lakad n nkahawak sa Inyo. or hawakan sa likod ng damit. Pwede din kuha k lampin ikot mo sa ilalim ng Kili Kili tpos sa likod nkabuhol dun niyo Po hawak para naka alalay k pa rin habang nag lalakad.

I-practice mo po legs mommy then lagyan mo ng towel/damit sa ilalim ng kili-kili ibuhol mo sa likod tapos doon mo po hawakan. Ganyan po ginawa ko kay lo, effective naman mommy. Everyday mo gawin mommy hehe

baby ko one and 3 dipa nkkalakad pero kaya na niya mag 3 to 5 steps tapos gapang ulit parang tamad siya at sanay gumapang pero always practice padin kami

same momsh 1yr&5months na baby ko di pa sya marunong mag lakad mag Isa Kung nka hawak lng sya

mkakalakad din po yan. .imassage nyo po lagi yung tuhod at mga binti niya. .🙏

baka medjo mataba baby mo mommy kaya hirap mag lakad .. nabibigatan

magpaconsult nalang po para mabigyan din ng magandang vitamins

15 months baby ko di pa niya kaya hanggang 4 steps lnv siya

pa check up po momsh