@10mos old baby

hi mommies.. I just wanna ask Kung normal b s baby 10 most old n Hindi p marunong magsubo s sarili. khit may hawak syang toy, Hindi nya sinusubo.. worried lng po ako pra s baby ko

@10mos old baby
1 Trả lời

Yes it's okay. Ganiyan din LO ko. Pero nung nagturn 1 year old na, natuto ng kumain mag-isa, kaya kapag naglalaro, sinusubo niya rin mga toys niya. Pero still, dapat inaalis dapat if may gustong isubo na hindi naman food. 😅

5y trước

Thanks po momshie