Beauche Soap

Hello mga mommies! Ask ko lang po if ano po mangyayari kay baby, kasi 1st trimester until mid february po, gumamit ako ng beauche soap huhu. pero ngayon huminto na po ako kasi now ko lang nalaman na bawal pala.

2 Các câu trả lời

Huhu same tayo mommy, kojic gamit ko. Hindi rin ako aware na bawal pala yun :(

6y trước

Hays pang 8th month ko na ngayon, ngayon ko pa lang stop yung pag gamit. 🙁