Wala pa pang first kick

Mga mommies...19weeks and 2 days na Kasi ako..bakit Wala pa akong maramdamang sipa ni baby???☹️

1 Trả lời

May tendency po na di mo nararamdaman c bby pero pag na ultrasound gumagalaw sya. Sabi ng OB ko nun na lalo nat ftm usually nakakaramdam ng movements mga 20 weeks na.

5y trước

Normal lng po Yun??Kasi nababasa ko sa news feed...15weeks gumagalaw na..nacurious ako ..SA nextweek 20 weeks ko na Sana gumalaw na....thankyou po sa pagsagot😃