sipa

Mga sis kailan nyo na feel first sipa sa first baby nyo? Ako kasi 21 weeks na pero wala pang sipa puro parang umiikot ikot lng nararamdaman ko

2 Các câu trả lời

16weeks ko naramdaman si baby,una pintig2 lang ngayon naninipa na,6months na ko. Ftm 😁

Mga 5 months mamsh hanggang ngayon na 7 months na ako sobrang active na nya

5y trước

19weeks start na pero minimal lang. pero ung mga nag 20weeks na ako up to now yan na nakikita ko na nag move na din tummy ko 😂