Baby Kicks

Normal lang po ba na di pa maramdaman ang sipa ni baby during 19weeks? Wala pa po kasi ako nararamdaman. First pregnancy ko po. Thanks mommies!

1 Trả lời

yes po normal po lalo na depende sa position po ni baby at ng placenta nyo. if posterior or anterior po. malalaman nyo po sa checkup nyo if posterior ka, which is mas maaga mo mafifeel movements ni baby pag posterior placenta ka. in my case as early as 18weeks. sa hipag ko naman anterior sya lately nalang nya nafifeel ung movements ni baby. it doesnt mean na hindi gumagalaw si baby. gumagalaw po sya posterior man or anterior.