Hindi natutulog ng gabi

Hi mga mommies my vitamins po ba na nakakatulong makatulog si baby sa gabi Hindi po kasi sya natutulog ng maaga sa gabi laging 1am ang tulog nya 6months na sya pero ganun padin ang sleeping scheduled niya at malala na kasi 2 days na syang natutulog ng 6am na ng maaga Sinubukan ko na alam kong ways like eh massage sya,, warm bath ndi patulugin ng hapon Kahit na diko sya patulugin minsan iidlip talaga sya ng isang oras katulad kagabi natulog sya ng 9pm at gumising ng 10pm ng gabi pagtapos non tuloy tuloy na gising nya ngyong 6am lang sya natulog Ftm here sana may makapansin

2 Các câu trả lời

ganan din ang baby ko mga 3 beses siguro ngyari na gising sya ng 12mn hanggang mag 5am ang ginawa ko hinayaan ko sya mag dede sakin unli latch hanggang naktulog na sya ng kanya tulog din ako..tapos nag try din ako mag patay ng ilaw pag nag 7pm na patay na ang ilaw namin may konti lang na ilaw incase para mkita ko pa din sya effective naman sya ngayon pag nggising sya nadede lang sya tapos tulog na din agad..

4y trước

Hindi natutuyo o nawawala ang gatas.

Unfortunately, walang vitamins. It's a phase, meaning dumadaan talaga sa ganyang sleeping pattern ang babies.