Hi mgA mommies.. Na experience nyo po b n ung 2mos old baby nyo di masyado natutulog sa tanghali hanggang hapon.. Tapos late n natutulog sa gabi.. like 9 to 10pm bago sya makTulog ng tuloy tuloy.. Anu ginwa nyo mga mommy.. ganun kc ngaun 2mos. Old baby ko

3 Các câu trả lời

Sakin mommy as my experience kc nung 2 months baby q antukin cxa taz ng bili kac kami duyan para atleast tayo. Din mka rest kahit kunti.. Iba iba taaga ang baby.. Normal lng namn poh yan mommy.

Normal po yan mommy. Yung anak ko nga dati 11-12mn natutulog e. If breastfeeding sya, i-unli latch mo lang. It will help your baby na makatulog dahil sa comfort.