ano ba ang best way para madaling gisingin at patulugin sa gabi ang 8 yr old daughter ko?...madalas hindi nakakapasok dahil ayaw gumising agad because gabi na rin sya natutulog...

3 Các câu trả lời

Avoid TV and other extra curricular activities sa gabi para hindi malibang and makatulog agad. Tulungan mo din sya i-establish body clock nya na may certain time sya na kailangan in bed na sya. So let's say at 9PM, samahan mo sya sa room then lights off tapos gawa kayo routine, pwedeng story telling bago matulog hanggang sa masanay sya na ganun.

Maaga ako naturuan ng mom ko na i-set ang body clock ko. Ginagawa namin routine talaga, gaya ng sabi ni Kirsten. Sinasabayan niya ko matulog and same time everyday niya ko ginigising. Kaya hanggang ngayon, maski walang alarm clock, nagigising ako ng 4:30am