PAG INOM NG SPRITE PAG MALAPIT NA UMANAK..

Mga mommies totoo poba na nakakapagpalinis ng daanan ng baby ang pag inom ng sprite?? Nililinis daw nito yung dadaanan ni baby..

6 Các câu trả lời

Ngayon ko lang po nalaman yang kasabihan na yan. Pero ang alam ko po, mataas sa sugar ang sprite at di po maganda ang madameng sugar sa buntis kase prone po sa gestational diabetis.

No, not true mommy. Yung sprite na iinumin natin is sa stomach lang din natin mapupunta at di sya dadaan sa reproductive system natin kaya di sya totoo.

Hmm, hindi po ako naniniwala dito mommy. Mataas po ang sugar ng mga soda like sprite kaya as much as possible kapag buntis ay dapat iwasan ang pag-inom neto

Myth to mommy😁 hahaha.. Baka magkaGDM pa po kayo dahil sa pag inom ng sprite😊

Now ko lang narinig yan, ndi po sguro yan totoo.

Diabetes ang naacquire mo sis