KARGA

Hi mga mommies, totoo ba na masasanay ang baby pag lagi siyang kinakarga everytime na umiiyak siya? If so, anong gagawin para patahanin siya instead na kargahin lalo na kung bagong dede and bagong palit naman ang diaper niya?

19 Các câu trả lời

For me wala naman masama kung lagi mo karga si baby, di naman sila magpapakarga the whole day. And may benefit un sa development nila. Kesa ung tiisin mo siya na umiyak ng umiyak dahil sa takot na masanay sa karga. Sayo siya mommy nakakakuha ng comfort, medyo clingy pa sila and adjusting period nila yan kaya support mo lang 💕