APAS test

Hi mga mommies, May tnong lng po ako sa mga nka-experience ng Miscarriage. Kpag ba nakunan ka need tlga magpatest ng APAS? Twice kase akong nagkamiscarriage sa 1st trimester pareho. Ngayon sa third pregnancy ko maayos nman lhat okay nman lhat ng test ko pati mga ultrasound. Pero nirerequire pdin ako ng OB ko na magpatest ng APAS which is hndi nman nmin afford kase sobrang mhal😢. Need po ba tlga un? Thanks in advance sa makakapansin.

1 Trả lời

yes po. para ma rule out kung ano cause ng miscarriage. and para mabigyan ka ng proper treatment. and APAS po is just one of the 5 repro-immune disorders. pinagttake ka po ba ng aspirin? you can research po APAS, sila Nadine Samonte, Mariel Rodriguez, Sharon Cuneta at marami pang iba meron ganon po.

4y trước

momsh add po kita don sa APAS group po sa fb, para ma encourage ka rin po. andun din po yung mga doctors, list ng mga tests with price po per lab po. sa pgh po momsh mura. kaso yung safety nyo naman ni baby. kung need mo mag bed rest, ako kasi palagi ako bed rest advice ng ob ko, kaya inaapply ko rin sya sa sss sickness notif and bene. napprove naman po ni sss, pakita lang po yung mga test results po. bed rest po ako gang sa ideliver si baby