apas situation

Hi mga momshie. Pag my apas ba wala nb tlga chance na mabuo ungbaby??.

2 Các câu trả lời

No mommy, pag may APAS ka its not impossible, si rica peralejo, miriam quiambao, sitti navarro may mga APAS pero ngconceive pa dn sila. Tedious treatment nga lang, like series of injections.

Sbi ng ob ko need ko magpaapas workout.. then kht hnd ako bunts iworkout n dw nila ako... Hnd kp alam if i have apas pro s sunod sunod n kunan ko hinala kona n meron ako apas..