APAS testing

baka po may makasagot sa inyo.. may anak na ako 9yrs old. nung pinagbuntis ko sya wala ako kahit na anong complications. last year nagkamiscarriage ako at 4months, possible kaya na maging APAS positive ako kahit nagka successful pregnancy nako? At san po ba pwede magpatest baka may alam kayo may request naman nako.. sana may makapagshare ng experience dito. thank you

6 Các câu trả lời

nakunan din po ako last april then nabuntis agad ako nung july.pinaapas test ako kasi nakunan daw ako una.nagpaapas test ako 25k angbresult nasa borderline ako buti naagapan kasi kung hindi baka daw makunan ulit ako.ginawa ng dr ko nagpaswero ako twice para sa intralipids.ngayon im 27weeks pregnant na.pray ka lang po.

update po... nagapatest na po ako sa hi precision. negative po ako sa apas, pero treated as apas nako due to mc history. taking aspirin and heparin na po. now at 31weeks.. sana maging ok na ang lahat. mejo nagkaka anxiety nako kung kelan papalapit na lumabas si baby. ganun din ba kayo mga mommy..

3y trước

hi how much po sa hi precision?

Yes, possible na you have APAS kahit na you have one successful pregnancy. You can to Bloodworks sa Katipunan or Alabang, Immunotx in fronT of PGH, Manila Endocrine Lab near PGH din for the tests. I think meron din sa Hi-precision.

yes po possible po magpositive. like rica peralejo po. you can check po fb page ng All about APAS. sa st. lukes po si dra. aleta po immunologist po doctor ko po

na miscarriage din po ako pero di ako pinatest ng ganyan..a

ang alam ko 2x consecutive miscarriage bago pinapatest ng OB..

4y trước

panu po kaya kng nag miscarriage aq nung June..buntis po aq ngaun 1 month na.