Currently 35weeks and 3days Pero sa ultrasound 34weeks and 3days

Mga mi, patignan naman kung okay tong result ng BPS ko. Bukas pa kasi yung check up ko sa OB ko gusto ko lang mapanatag 🥹 Kasi sa result naka grade 3 na placenta ko okay lang ba yun? Salamat po sa mga sasagot

Currently 35weeks and 3days
Pero sa ultrasound 34weeks and 3days
4 Các câu trả lời

Hi sis, ang sabi sakin ng OB ko pag late na ultrasound na daw ang tinitignan ay yong overall well being ni baby so hindi na masyado nagmamatter yong average gestational age. Ganyan din kasi sakin.

2y trước

Thank you sis, ang iniisip ko nalang ngayon e yung placenta ko naka grade 3 by Feb 27 pa kasi ako mag 37weeks

grade 3 malapit na manganak. kasi final grade na yan ng placenta. okay naman..pero better pa rin si Ob mo ang magexplain. wait mo na lang bukas.

2y trước

May idea ka po ba kung ilang weeks pa bago manganak? By Feb 27 pa po kasi ako mag 37weeks 🥹 Anyway, salamat po sa pag sagot

mataas ang heartbeat ni baby sis. wala ka bang way na macontact OB mo? like send mo result sa viber?

sa pinagchecheck up ko 26weeks and 3 days Nung nagpaultrasound Ako 27 weeks and 5 days sa lmp