Bps result vs 1st and 2nd ultrasound

Mga momsh, ask lang gaano po ba ka accurate yung bps? Kasi yung weeks na ng tyan ko is 36 weeks and 5 days sa bps pero dito sa app monitoring ko na nagbase sa 1st and 2nd ultrasound nakalagay na 35weeks and 5 days palang..it means early ng 1 week yung result ng bps ko. ask lang kung may same din ba na nakaexperinece nun lalo n mga schedule cs na earlier yung result sa bps ?

1 Trả lời

it means ang size ni baby ay pang 36weeks na, meaning malaki ang nailaki nia.