NORMAL DELIVERY WITHOUT EPIDURAL

Mga mommies, may tanong po ako sa lalo aa mga first time mommies na nanganak na. 1. Paano nyo po hinandle yung pain ng labour? 2. For FTM, maaga po ba kayo nanganak sa EDD? 3. Ano po feeling ng delivery? 4. Ano po mas masakit yung paglabas ni baby sa pempem or yung labor? 5. Ilang weeks na po kayo magstart maglakad lakad? THANK YOU PO :))

1 Trả lời

1. Mahahandle mo nlang yun. Its just an instinct 😁 2. Yes. My edd was sept 11, i delivered earlier at august 30. 3. Yung feeling na "Labas ka na baby, di na kaya ni mommy" taz pag lumabas na masasabi mong "Hay salamat, nakaraos din" 😊 4. Mas mahirap ang labor. Nandun na lahat ng pahirap, sakit, etc. Kung mahina ka, baka sabihin mong i-cs ka nalang di mo na kaya indahin. 5. Start walking at 33weeks.

5y trước

Thank You Mommy! Sana kayanin.