What week did you give birth

Hi! First time mom here. Sa mga nanganak na po na mga momshies, ilang weeks po kayo nun nung nanganak kayo through normal delivery? Any tips po para hindi ma-overdue. Thank you!#advicepls #firsttimemom #FTM

1 Trả lời

37 weeks sakto pagka IE sa akin 5cm na pala ako wala kasi ako nararamdaman na sign of labor hanggang 9cm basta ginawa ko noon tuloy ako sa work hanggang 35 weeks ako magalaw ako noong preggy ako hehehe lakad lakad akyat baba sa stairs squat squat lng ginawa ko noong 36 weeks nakakahelp din pala pagiging magalaw pag preggy

9mo trước

Okay momsh! Salamat po. Nung 5cm kayo, nag tuloy tuloy na yun on the same day hanggang manganak? May blood show po ba or mucus plug?