NORMAL DELIVERY WITHOUT EPIDURAL

Mga mommies, may tanong po ako sa lalo aa mga first time mommies na nanganak na. 1. Paano nyo po hinandle yung pain ng labour? 2. For FTM, maaga po ba kayo nanganak sa EDD? 3. Ano po feeling ng delivery? 4. Ano po mas masakit yung paglabas ni baby sa pempem or yung labor? THANK YOU PO :))

1 Trả lời

Oct 28 ako nanganak sobrang sakit tlga ng labor di mo alm kung saan ng gagaling ang sakit di mo ma xplaine ung sakit grabeee ...ang ginagawa ko pg humihilab iniire ko kya ang bilis n bb lumabas