Sipon ni baby

Hi mga mommies tanong lang pwede po kayang painomin ng paracetamol milgesic ang newborn baby para kasing may sipon siya lagi kasi siyang nabahing tas naubo din first time mom po ako so Diko po alam gagawin ayaw ko namn basta na lang magpainom ng gamot Kay baby at Baka makasama pa sakanya.

4 Các câu trả lời

mas better momsh pa cheak up mo po para hindi ka din magkamali sa pag bigay ng dosage🙂

2y trước

kaya ka po binigyan paracetamol after mag pa immunize kase po lalagnatin si baby dahil sa bakuna nd po para sa sipon, btw kamusta na po sya momsh☺️