First time MOM

Hello po! I have 5 months old baby . May sipon 5days na po and hindi padin nawawala. Ayaw ko dalhin sa pedia kasi baka masanay sa Doctor. Ano po kayang pwedeng Home remedies para kay baby. Salamat po!

2 Các câu trả lời

Hello mommy :) Mas mabuti po ipatingin niyo sa pedia para po matingnan agad si baby. Mahirap kapag lumala po yan at pinatagal pa. Since first time mom din po, mahirap magself medicate baka mas mahirapan baby. Di naman po masasanay sa Doctor si baby kapag napatingnan agad at nalunasan. :)

Mas maganda pong sa doktor niyo patignan. 😊 hindi po dapat nagseself-medicate lalo na sa babies.